Chat with us, powered by LiveChat

ผลบอลสด7m รวมอดีต 5 นักเตะดัง พรีเมียร์ลีก บาดเจ็บ บ่อยที่สุด

16/04/2020 ballroad 905 views

ผลบอลสด7m แม้จะอยู่ในช่วงวิกฤตื โควิด-19 แต่ถึงกระนั้น มันก็มีนักเตะบางคนที่ยังไม่สามารถบอกกำหนดที่แน่นอนได้เลยด้วยซ้ำว่า นักเตะดัง พรีเมียร์ลีก บาดเจ็บ จะกลับมาลงสนามได้อีกครั้งเมื่อไหร่

แข้งอย่าง ปอล ป๊อกบา หรือ เซอร์ดาน ชากิรี่ ไม่ได้เผชิญแค่อาการบาดเจ็บอย่างเดียว แต่พวกเขาเหมือนกำลังงมเข็มในมหาสมุทรว่าตัวเองจะกลับมามีร่างกายที่สมบูรณ์จริงๆ อีกครั้งได้ยังไง เพราะมันดูเหมือนว่าพวกเขาจะไม่เคยหายขาดเลยจริงๆ เสียที

เรื่องแบบนี้ ปล่อยไว้นานไปคงไม่ดีแน่ และวันนี้ เราจะย้อนเวลากลับไปดูอดีต 5 แข้งคนดังของ พรีเมียร์ลีก ที่เจ็บซ้ำเจ็บซากไม่เคยหายขาด และต้องค่อยๆ หายจากวงการไปเงียบๆ ส่วนจะมีใครบ้างนั้น เราไปติดตามกันได้เลยครับ

5 แข้งดัง พรีเมียร์ลีก บาดเจ็บบ่อยที่สุด

1. แจ็ค วิลเชียร์

อดีตวันเดอร์คิดของ อาร์เซน่อล ที่มาพร้อมกับพรสวรรค์และทัศนคติการเล่นแบบบู๊ล้างผลาญ จนหลายๆ คนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าคล้ายคลึงกับ พอล แกสคอยน์ สุดๆ แต่พัฒนาการของ วิลเชียร์ ก็ต้องมาหยุดสนิท และกู่ไม่กลับอีกเลยจนถึงทุกวันนี้ ภายหลังจากที่ไม่เคยทำให้ร่างกายของตัวเองสมบูรณ์ได้เสียที


2. ดาเนี่ยล สเตอร์ริดจ์

ไม่ต้องสงสัยเลยว่าในยามที่ ดาเนี่ยล สเตอร์ริดจ์ มีร่างกายที่สมบูรณ์ เขาคือดาวยิงที่ครบเครื่องและอันตรายที่สุดคนหนึ่งของ พรีเมียร์ลีก โดยเฉพาะฤดูกาลที่จับคู่กับ หลุยส์ ซัวเรซ ที่ ลิเวอร์พูล แต่พออาการบาดเจ็บเข้ามาเยี่ยมเยียน มันก็กลายเป็นว่า เต้ยโศก ต้องเข้าๆ ออกๆ จากทีม และถูกกลืนหายไปจากสารบบในที่สุด


3. ดาร์เรน แอนเดอร์ตัน

สมยานาม “ซิคโน้ต” ไม่ได้มาเพราะโชคช่วย และ ดาร์เรน แอนเดอร์ตัน ก็คือคนที่เหมาะสมที่สุด เขาเป็นอดีตเพลเมคเกอร์กึ่งปีกที่ร้อนแรงที่สุดคนหนึ่งของชนชาวเมือง ผู้ดี ในยุค 90 โดยถูกอดีตกุนซือคนดังอย่าง เกล็น ฮอดเดิ้ล ยกย่องว่าดีในระดับเท่าๆ กับ เดวิด เบ็คแฮม เลยทีเดียว แต่สิ่งที่ฉุดรั้ง แอนเดอร์ตัน ก็คืออาการบาดเจ็บที่ตามหลอกหลอนตลอดอาชีพ


4. อาบู ดิอาบี้

นี่คือแรกๆ ที่แฟนบอลจะต้องนึกถึงอย่างแน่นอน ภายหลังจากที่ผ่านอาการบาดเจ็บมาถึง 16 ที่ในชีวิต โดยมีไฮไลท์เป็นข้อเท้าหลักๆ ทำให้ความหวังของแฟนบอล อาร์เซน่อล และทีมชาติฝรั่งเศส ต้องเศร้ากับความหวังที่เคยเล็งเห็นว่า ดิอาบี้ นั้นมีโอกาสที่จะเก่งกว่า ปาทริค วิเอร่า เลยด้วยซ้ำ


5. เล็ดลี่ย์ คิง

 

อีก 1 แข้งคนดังของ ท๊อตแน่ม ฮอทสเปอร์ ที่ก้าวขึ้นมาอย่างน่าจับตา และถูกคาดหวังว่าจะกลายเป็น โซล แคมป์เบล คนใหม่ ซึ่งในแง่ของฟอร์มการเล่น เจ้าตัวก็ทำผลงานได้ไม่เลวเลยทีเดียว แถมยังจงรักษ์ภักดีกับสโมสรมากๆ จนถึงขั้นก้าวขึ้นมาเป็นกัปตันทีม แต่ฟอร์มของ คิง นั้นก็ไปไม่สุดเพราะโรคเดี้ยงที่ไม่เคยหายขาดเช่นกัน


แม้จะเป็นเรื่องที่น่าเสียดายที่เหล่าบรรดา นักเตะดัง พรีเมียร์ลีก บาดเจ็บอย่างต่อเนื่อง หากร่างกายของพวกเขาฟิตเต็มร้อยละก็เชื่อว่าพวกเขาคือเหล่าบรรดานักเตะที่สุดยอดคนหนึ่งเลยก็ว่าได้ ติดตามเรื่องราวดีๆในวงการฟุตบอล บทวิเคราะห์ฟุตบอล รวมถึง ไฮไลท์บอลล่าสุด ท่านสามารถติดตามได้ทาง : ballroad.com

Tags : ,
Leave Comment