Chat with us, powered by LiveChat

สรุปผล ฟุตบอลยูโร 2021 รอบ 16 ทีมสุดท้าย ทีมไหนเจอทีมไหน มาดู!!

24/06/2021 ballroad 184 views

ณ ตอนนี้การแข่งขันในรอบแบ่งกลุ่มของ ฟุตบอลยูโร 2021 ก็เสร็จสิ้นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยตอนนี้ได้ทีมที่ผ่านเข้ารอบ 16 ทีมสุดท้ายเป็นที่เรียบร้อยแล้วเช่นกัน ซึ่งในรอบนี้ยังคงมีทีมยักษ์ใหญ่ที่จะต้องมาชนกันอีกแล้วเช่นกัน ซึ่งจะเป็นทีมไหนบ้างมาเริ่มกันเลย

16 ทีมสุดท้าย ฟุตบอลยูโร 2021

กลุ่ม A : อิตาลี (แชมป์กลุ่ม ) ,เวลส์ (รองแชมป์กลุ่ม ) ,สวิตเซอร์แลนด์ (อันดับ 3 ดีที่สุด) , ตุรกี (ตกรอบ)

กลุ่ม B : เบลเยี่ยม (แชมป์กลุ่ม),เดนมาร์ก (รองแชมป์กลุ่ม) , ฟินแลนด์ – รัสเซีย (ตกรอบ)

กลุ่ม C : เนเธอร์แลนด์ (แชมป์กลุ่ม),ออสเตรีย (รองแชมป์กลุ่ม), ยูเครน (อันดับ 3 ดีที่สุด) , นอร์ทมาซิโดเนีย (ตกรอบ)

กลุ่ม D : อังกฤษ(แชมป์กลุ่ม), โครเอเชีย(รองแชมป์กลุ่ม), สาธารณรัฐเช็ก (อันดับ 3 ดีที่สุด) , สก็อตแลนด์ (ตกรอบ)

กลุ่ม E : สวีเดน (แชมป์กลุ่ม),สเปน (รองแชมป์กลุ่ม) , สโลวาเกีย – โปแลนด์ (ตกรอบ)

กลุ่ม F : ฝรั่งเศส (แชมป์กลุ่ม),เยอรมนี (รองแชมป์กลุ่ม),โปรตุเกส (อันดับ 3 ดีที่สุด) , ฮังการี (ตกรอบ)

ตารางแข่ง ฟุตบอล ยูโร 2020 รอบ 16 ทีมสุดท้าย

26 มิ.ย.2564

23.00 น.เวลส์ พบ เดนมาร์ก

02.00 น.อิตาลี พบ ออสเตรีย

27 มิ.ย.2564

23.00 น. เนเธอร์แลนด์ พบ สาธารณรัฐเช็ก

02.00 น.เบลเยี่ยม พบ โปรตุเกส

28 มิ.ย.2564

23.00 น. โครเอเชีย พบ สเปน

02.00 น.ฝรั่งเศส พบ สวิตเซอร์แลนด์

29 มิ.ย.2564

23.00 น. อังกฤษ  พบ เยอรมนี

02.00 น.สวีเดน พบ ยูเครน

บอลยูโร 2020 รอบ 16 ทีมสุดท้าย คู่ไหนน่าดู

สำหรับคู่ที่น่าดูมีทั้งหมด 2 คู่ด้วยกันนั่นคือคู่ เบลเยี่ยม (แชมป์ของกลุ่ม B ) พบกับ โปรตุเกส ( อันดับ 3 ที่ดีที่สุดของกลุ่ม F ) และในคู่ อังกฤษ (แชมป์ของกลุ่ม D )พบกับ เยอรมัน (รองแชมป์ของกลุ่ม F ) ทั้ง 2 คู่ที่จะลงสนามเป็นการพบกันระหว่างทีมใหญ่ รวมถึงนักเตะในทีมยังล้วนเป็นดาวดังหลายคน

ความน่าสนใจในคู่ของ เบลเยี่ยม เจอกับ โปรตุเกส ผลงานของเบลเยี่ยมถือว่าร้อนแรงอย่างมาก สำหรับใครที่ต้องการทีเด็ดบอลสูงทีมนี้เหมาะที่สุด แม้จะผ่านรอบมาด้วยแชมป์กลุ่มแต่กลับต้องมาเจอกับงานหนักอย่าง โปรตุเกส ที่ดันไปอยู่ในกลุ่มออฟเดท ทำให้สุดท้ายพวกเขาต้องเข้ารอบมาด้วยอันดับ 3 ที่ดีที่สุด

แต่ยังไม่จบเพียงเท่านี้ หากทีมที่ผ่านเข้ารอบได้สำเร็จจะต้องมาเจอกับ อิตาลี หรือ ออสเตรีย ซึ่งหากโชคร้ายต้องเจอกับ อิตาลี ถือว่าเป็นงานที่ยากลำบากแบบสุดๆ เพราะ อัซซูรี่ เก็บชัยมาได้ถึง 3 เกมติด และยังไม่เสียประตูแม้แต่เกมเดียว

นอกจากจะมีเกมรับที่เหนียวแน่นอนแล้ว เกมรุกของอิตาลีก็ยังน่ากลัวไม่แพ้กัน ดังนั้นในคู่นี้ถือว่าน่าสนใจอย่างมาก รวมถึงหากได้เข้ารอบต่อไปก็อาจจะต้องเจอกับงานที่หนักแบบสุดๆ

ทีมไหนเต็งแชมป์หลังเข้าสู่รอบ 16 ทีมสุดท้าย

ก่อนเริ่มการแข่งขัน ฟุตบอล euro 2020 ทางด้านฝรั่งเศสเป็นทีมเต็งแชมป์ของรายการนี้ แต่ปัจจุบันหลังเข้ารอบ 16 ทีมสุดท้ายและผ่านเข้ารอบด้วยแชมป์กลุ่ม หลังจากราคามีการเปลี่ยนแปลงพวกเขายังคงเป็นทีมเต็งแชมป์เช่นเดิม และมีอัตราจ่ายอยู่ที่ 4.60

ตามมาด้วยทีมม้านอกสายตาของหลายๆคนอย่างอิตาลี ที่ในตอนนี้ขึ้นมาเป็นทีมเต็ง 2 โดยมีอัตราจ่าย 6.50 ในส่วนของอันดับที่ 3 ได้แก่เยอรมัน ที่แม้จะผลงานไม่ยอดเยี่ยมแต่ก็ยังเป็นทีมเต็ง 3 และมีอัตราจ่ายอยู่ที่ 7.50

ในส่วนของทีมเต็งแชมป์อันดับที่ 4 – 5 – 6 ได่แก่ อังกฤษ – เบลเยี่ยม และ สเปน แม้ว่าเบลเยี่ยมจะทำผลงานอย่างยอดเยี่ยม แต่ทว่าในตอนนี้พวกเขากลับเป็นทีมเต็ง 5 และมีอัตราจ่ายถึง 9.0 เลยทีเดียว

*อัตราจ่ายฟุตบอลยูโรที่ได้ระบุไปเป็นของเว็บโนว่า 88 สำหรับอัตราจ่ายของเว็บบอลสโบเบท เราจะมาอัพเดทให้ทราบกันครั้งหน้า แต่ถ้าอยากรู้เกี่ยวกับราคาบอลให้มากกว่านี้ อยากรู้ราคาบอล 2 คืออะไร เข้าไปหาคำตอบกันได้ที่ลิงก์นี้


สำหรับท่านใดที่ได้ทราบผลทีมเข้ารอบ 16 ทีมไปเรียบร้อยแล้ว รวมถึงยังได้เห็นอัตราจ่ายของแต่ละทีมและต้องการวางเดิมพัน ทำได้ง่ายๆเพียงแค่คลิกเข้าไปที่ ทางเข้า nova88 ที่นี่คุณจะสามารถวางเดิมพันพร้อมรับอัตราจ่ายที่ดีที่สุดตามนี้ได้ทันที รวมถึงยังมีรูปแบบการเดิมพันแบบอื่นๆให้เลือกอีกนับไม่ถ้วน

Tags : , , , , ,
Leave Comment